Chè Bánh Lọt

Chè Bánh Lọt

Gửi bàigửi bởi tranchau

Pandan Jelly Dessert / Che Banh Lot / Cendol / Lod Chong

Nguyên liệu:

Bánh Lọt:
650 ml nước
75 g bột đậu xanh
25 g bột gạo
1 m. canh đường
chút muối
1/8 m. cà phê tinh lá dứa

Nước đường:
225 g đường thốt nốt
180 ml nước
chút muối

Nước cốt dừa:
240 ml nước cốt dừa
3 m. canh đường
1/2 m. cà phê bột năng
chút xíu muối

Cho: 4-6 phần ăn




__________________________________________________


BÁNH LỌT LÁ DỨA KHÔNG DÙNG BỘT CỦ NĂNG - Chè Bánh Lọt Đậu Xanh Hạt Lựu by Vanh Khuyen

Nguyên liệu
- Tinh Bột Đậu Xanh - Mung Bean starch (63 gr)
- 2/3 tsp Bột Năng
- 2/3 tsp Bột Gạo (8gr)
- 6 Lá Dứa / Lá Nếp / Lá Thơm -> 500 ml
- 2/3 tsp Đường
- 1/4 mcf Muối
- Nước Cốt Dừa (1 mc phần đặc cho vào nước lá dứa)
- Đậu xanh



__________________________________________________


ลอดช่อง ขนมไทยโบราณ สอนทุกขั้นตอน น้ำกะทิแบบเข้มข้น Lod Chong | happytaste

Nguyên liệu

1+1/2 cup rice flour
3/4 cup Arrowroot starch
1/3 cup mung bean starch
20-25 ใบ pandan leaves blend and filter
1500 ml. Limewater
500 ml. coconut milk
400 g. coconut sugar
1/2 tsp salt

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7511
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Bánh - Chè - Xôi - Thức Uống

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.0 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR