Bánh Nậm

Bánh Nậm

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh Nậm - Cách làm Bánh Nậm Huế, Bánh Nậm Miền Trung nhân Tôm Thịt by Vành Khuyên

Nguyên liệu
- Tôm 400gr
- Thịt Nạc Vai Heo 120gr -> cắt nhỏ
-> thêm 1 mc bột nêm gà + 1 mcf đường + tiêu và trộn lại rồi thêm 1 mcf màu điều (ướp 5 phút)
- Nước Mắm
- Ớt
- Chanh
- Hành Tím
- Tỏi
- Hành Lá
- Lá Chuối
- Hạt Điều màu / Dầu Màu Điều
- Bột Tàn mì /wheat starch (40gr - 1/3cup)
- Tinh Bột Gạo (360gr - 3 cup)
- 810ml nước ấm (3 cup + 1/4 cup)

-> trộn đều lại

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7369
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.0 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR