Bún Chả Cá Lụi & Ba rọi chiên giòn và Ba Rọi Rang Gừng Lá C- Vành Khuyên Lê

Bún Chả Cá Lụi & Ba rọi chiên giòn và Ba Rọi Rang Gừng Lá C- Vành Khuyên Lê

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bún Chả Cá Lụi và Ba rọi chiên giòn - Cách làm Bún tươi tại nhà - Món ngon đãi tiệc by Vanh Khuyen

Nguyên liệu
- Bún
- Rau Thơm các loại
- Ba rọi 500gr - 1/2tsp Muối
- Su Hào cà rốt 500gr - Gia vị nêm: 1/2mcf muối, 1mc/2/3Tbsp. Đường, 6mc Giấm
* Nước Mắm:
- 2Tbsp. Đường
- 1/2cup nước
- 3Tbsp. Nước Mắm
- 1Tbsp. nước Cốt Chanh
- Tỏi, Ớt



******************************************

Ba Rọi rang Gừng Lá Chanh - Bí quyết rang thịt Ba rọi có vị ngon và màu sắc đẹp by Vanh Khuyen

Nguyên liệu

- Thịt Ba rọi hoặc thịt có chút Mỡ 450gr
- Lá Chanh 4-5 Lá
- Ớt cay hoặc không cay
- Củ Hành tím 7gr
- Tỏi 3gr
- Gừng 4-5gr
Gia vị nêm: Muối, đường, nước Tương, tiêu

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7269
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.0 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR