Bánh Mì.....

Bánh Mì.....

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh mì Mè - Cách làm Bánh Mì Mè thơm ngon thật nhanh và nhẹ nhàng by Vanh Khuyen

Bánh mì có rất nhiều loại. Ở Đức có thể nói là có 1000 loại Bánh Mì khác nhau. Từ Bánh Mì ngọt cho đến Bánh mì mặn. Bánh Mì hôm nay là Bánh Mì Mè - một loại bánh mì mà người ta có thể ăn không cần Nhân, có thể mang đi Picnic hay ăn tại nhà rất ngon.
Cách làm Bánh mì không cầu kỳ và theo kiểu Bánh mì Đức hôm nay Vành Khuyên chia sẻ thì có thể cho thêm Phô mai hay Cheese - Käse.


Thành phần gồm có
- 500gr Bột làm bánh mì Bread flour/bột 550 / 55 / số 13
- Muối
- Đường 10gr / 2/3Tbsp.
- Mè trắng và đen hoặc chỉ 1 cũng được
- Phô mai /cheese / Käse tùy thích bao nhiêu cũng được (Loại Morazella
- 3 Trứng
- Dầu Olive - nếu có không thì dùng Dầu thường 5mc / 2.5Tbsp.
- Sữa tươi
- Men khô instant yeast / Hefe / men nâu 1 gói 7gr




*********************************


Bánh mì hấp - Cách làm Bánh mì nguội ăn không hết đem hấp với Tôm thịt by Vanh Khuyen

Nguyên liệu
- Bánh mì (loại nào cũng được mà là Bánh mì mặn)
- Thịt có nạc lẫn Mỡ 300gr
- Tôm 150gr
- Cà rốt, Su hào 500gr
- Muối, Đường, Dấm, Hạt Nêm, Tiêu
- Rau thơm, Xà lách các loại
- Dưa leo
- Hành Lá
- Đậu phọng
- Ớt
- Chanh
- Tỏi
- Ớt
- Củ Hành tím 10gr
- Nước Mắm




*********************************


Bánh Mì ngọt - Cách làm Bánh mì Bơ Sữa và cách tạo hình Bánh mì dễ thương by Vanh Khuyen

Nguyên liệu

- Trứng Gà: 2 cái size M 56gr mỗi cái
- Sữa: 155ml
- Đường: 115gr
- Bột mỳ: 400gr
- Bơ: 50gr
- muối 1/2mcf
- Men: 1 gói 7gr
Quét mặt bánh
- 70ml Sữa
- 1 trứng gà

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7290
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.0 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR