Cá lăn Bột chiên giòn - Vành Khuyên Lê

Cá lăn Bột chiên giòn - Vành Khuyên Lê

Gửi bàigửi bởi tranchau

Cá lăn Bột chiên giòn - Cách làm Bánh Cá nhúng Bột, Cá tẩm Bột chiên giòn rụm by Vanh Khuyen

Nguyên liệu

- Nạc Cá Fillet (Kabeljaufillet) 540gr
- 1/2 tsp. đường
- 1/2tsp. Muối
- Xíu Bột ngọt
- Tiêu
- 1/2tsp. Bột Hành
- Ớt bột hơi cay 1/4tsp. (nếu có)
- Ớt Paprika 1/4tsp. (nếu có)
- Bột Nghệ Curry 1/4tsp.
- 150gr Bột mì đa dụng 405/all purpose flour
- 150gr tinh bột Bắp /corn starch
- 1/2 tsp. đường
- 1/2tsp. Muối
- Xíu Bột ngọt
- Tiêu
- 1/2tsp. Bột Hành
- Ớt bột hơi cay 1/4tsp. (nếu có)
- Ớt Paprika 1/4tsp. (nếu có)
- Bột Nghệ Curry 1/4tsp.
- 1/2tsp. Bột nổi 3gr
- 200ml nước
- Dầu chiên
- Nước chấm: sốt Mayonaise, Tương Cà Ketchup
- Rau xà lách và Cà chua

*** Pha bột xong (gia vị, bột nổi) rồi chia làm 2. Phần bột 1, cho từ từ 200ml nước ấm cho 150gr bột
- Chiên cá: nhúng cá (đã tẩm ướp) vào phần bột 2 (khô) xong cho vào phần bột 1 (ướt) rồi lăn cá vào bột khô lần nữa . Dầu sôi, cho cá vào chiên (sau khi để cá vào dầu, nhớ giảm lửa)
- Sau khi chiên, có thể cho vào lò airfyer (180° trong 5 phút) để rút bớt dầu và cá được giòn hơn.

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7138
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.0 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR