Mẹo chữa nước hầm xương bị đục

Mẹo chữa nước hầm xương bị đục

Gửi bàigửi bởi tranchau

- Đầu tiên bạn dùng khăn mỏng (mùng) sạch, để lược đi nước hầm xương từ nồi hiện tại qua một chiếc nồi khác. Khi lược xong bạn bật bếp lên rồi đun tiếp. Sau đó, lấy lòng trắng trứng đánh tan rồi đổ vào nồi nước đang nấu. Tiếp theo, bạn khuấy cho thật đều theo chiều cố định. Bằng cách này, bọt của nước hầm xương bị cuốn theo lòng trắng trứng. Nhờ đó, nồi nước sẽ trong trở lại.
- - Nếu không có lòng trắng trứng bạn có thể “chữa cháy” bằng cách cắt vài lát khoai tây sống hoặc nấm hương vào nồi nước dùng. Chỉ cần đun từ 20 – 30 phút là nồi nước hầm xương của bạn sẽ trong trở lại.

ST
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7138
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Mẹo Vặt

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.0 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR