Forum Taongo - Tao Ngo - Diễn Đàn Tao Ngộ • Xem chủ đề - Dưa Cải Chua & Su Hào muối Chua và Cách làm 4 món Dưa chua - Vành Khuyên Lê

Dưa Cải Chua & Su Hào muối Chua và Cách làm 4 món Dưa chua - Vành Khuyên Lê

Dưa Cải Chua & Su Hào muối Chua và Cách làm 4 món Dưa chua - Vành Khuyên Lê

Gửi bàigửi bởi tranchau

Dưa Cải Chua và Su Hào muối Chua - Cách muối Dưa Cải Chua và Dưa Su Hào muối Tỏi Ớt by Vanh Khuyen

Nguyên liệu
* Dưa Cải xanh
- Cải xanh (tùy thuộc vào Hủ to hay nhỏ)
- 30gr Hành tím
- Hủ Thủy tinh
- Nước muối Dưa: Muối, Đường theo tỉ lệ 1:2
* Dưa Su hào
- Su Hào 1,2kg
- Cà rốt 400gr
- 1Tbsp. Muối
- 2Tbsp. Đường
- 15gr Tỏi
- Ớt tùy thích
- 5gr Gừng
- 1/3cup Đường
- 1/3cup - 80ml Nước Mắm




*********************************************

Dưa chua, Dưa món và Dưa giá - Cách làm 4 món Dưa chua - Dưa ngâm nước Mắm - Món Tết by Vanh Khuyen

Nguyên liệu

Dưa giá
- Giá 600gr
- Cà rốt 1 củ 100gr
- Hẹ 50gr
- Hành tím 10gr
- Tỏi 5-10gr
- Ớt tùy nhu cầu
* Nước ngâm gồm
- Nước vo Gạo 1 lít
- Nước lạnh 1 Lít
- Muối 1tsp./5-7gr
- Giấm loại 5% 1/4cup/60ml
- Đường 50gr /1/4cup

DƯA CHUA
- Rau củ quả các loại 1,5kg
- Hành Tím 50gr
- Tỏi, Ớt,
- Gừng 20gr
- Muối 2mc
* Nước ngâm Dưa
- Nước Vo Gạo 1 lít
- Nước sạch 1 Lít
- Đường 1/4cup/60gr
- Giấm 5% 1/4cup/60ml

DƯA MÓN
- Rau Củ quả các loại 1,5kg sấy khô còn 500gr
* Nước Mắm ngâm Dưa
- 2 phần nước
- 1 phần nước mắm
- 1 phần đường

DƯA CHUA NGÂM CHUA NGỌT
- Dưa chua đã ngâm
- Giấm 5% 3cups/750ml
- Đường 3cups/600gr
- Muối 1tsp/1mcf vun




***********************************************

Dưa Bắp Cải - Muối Dưa Bắp Cải theo cách này thì nhanh gọn và luôn luôn thành công by Vanh Khuyen

Nguyên liệu

- Dưa Bắp Cải
- Muối
- Đường
- Củ Hành Tím
- Lá Rau Răm
- Cà rốt


Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7215
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nghệ Thuật Tỉa Hoa Quả - Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.0 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR