Mề Gà Chiên Giòn

Mề Gà Chiên Giòn

Gửi bàigửi bởi tranchau

Mề Gà chiên giòn sốt nước Tương - Cách làm lòng Gà, cách làm món Mề Gà chiên giòn by Vanh Khuyen

Nguyên liệu và gia vị
- Mề Gà (hoặc lòng gà tim gan) 600gr
- Nước tương 2mc
- 1mcf Đường
- 1mc Chanh (tùy thích)
- Rượu trắng để rửa hoặc Giấm để rửa
- Muối để rửa
- Bột Bắp Corn starch 5mc vun 90gr
- Hạt nêm 1/2mcf
- Đường 1/2mcf
- Bột Gừng hoặc gừng tươi giã nhỏ 1/2mcf
- Bột Tỏi 1/2mcf
- Tiêu xay tùy thích
- Tỏi 3 Tép
- Hành Tím 1 củ nhỏ
- Ớt tùy thích
- Rau ăn kèm
- Cà chua ăn kèm

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7138
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.0 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR