Chả Giò - Cách giữ chả giò giòn lâu

Chả Giò - Cách giữ chả giò giòn lâu

Gửi bàigửi bởi tranchau

Chả Giò - Bí quyết làm Chả Giò Bánh Tráng Việt Nam - Vietnamese Springrolls giòn rụm by Vanh Khuyen


Nguyên liệu
- 1kg thịt (1kg Schweinefleisch - Schulterbraten - Nacken ohne Knochen)
- 350gr củ cải trắng và cà rốt (Rettich und Karotten)
- 50gr nấm mèo khô (trocken Pilze)
- 50gr tôm khô hoặc tôm tươi (Garnelen oder trocken Garnelen)
- 500gr Khoai Môn (Taro)
- 50gr củ Hành tím (Schalotten)
- Dầu mè (Sesame Öl)
- Hành Lá (Lauch Zwiebeln)
- 50gr Bún tàu khô (Glasnudeln)
- 4 trứng (4 Eier)
- Nước cốt Dừa (Kokonuss cream)
- Giấm (Essig)
- đường vàng (Braunzucker)
Gia vị gồm
- Muối (Salz)
- Hạt nêm (Gewürz - VEGETA)
- đường (Zucker)
- tiêu (Pfeffer)
- Bột ngọt (Geschmacksverstärker Glutamat)

*****Nước quết lên bánh tráng:
- 4 teaspoon cream dừa
- 1 teaspoon đường vàng
- 1/2 teaspoon giấm (trong nem nướng, lượng dấm là 1/2 teaspoon cho 2 teaspoon dừa ????)
- 2 teaspoon nước sôi (để đường và dừa tan)

[b]***Chú ý:[/b] nhớ quét ít nước Cốt dừa lên thôi không thôi là bị mềm. Mặt quét Bánh tráng sẽ là mặt cho nhân vào khi cuốn bánh



------------

@ Theo kinh nghiệm của Phuoc Loc Tho trong nhóm VK thì Chả giò chiên vàng mà muốn không bị khét thì cuốn xong, cho vào ngăn đông đá khoảng 1 tiếng đồng hò cho cuốn chả giò cứng rồi lấy ra chiên.
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7331
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Chả Giò - Cách giữ chả giò giòn lâu

Gửi bàigửi bởi tranchau

Chả Giò với bánh đa nem - SỨC KHỎE TÂM SINH

Nguyên liệu: (phía cuối video : phút thứ 16:22)

thịt 300gr trong đó có 70gr mỡ



Cách làm chả giò giòn lâu vàng đẹp

Cho chả giò đã cuốn vào tủ lạnh (khoảng 1 tiếng) cho khô bớt rồi khi chiên cho 1 ít nước cốt chanh vào chảo dầu (lúc chưa nóng)
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7331
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010


Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR