Chả Giò - Cách giữ chả giò giòn lâu

Chả Giò - Cách giữ chả giò giòn lâu

Gửi bàigửi bởi tranchau

Chả Giò - Bí quyết làm Chả Giò Bánh Tráng Việt Nam - Vietnamese Springrolls giòn rụm by Vanh Khuyen


Nguyên liệu
- 1kg thịt (1kg Schweinefleisch - Schulterbraten - Nacken ohne Knochen)
- 350gr củ cải trắng và cà rốt (Rettich und Karotten)
- 50gr nấm mèo khô (trocken Pilze)
- 50gr tôm khô hoặc tôm tươi (Garnelen oder trocken Garnelen)
- 500gr Khoai Môn (Taro)
- 50gr củ Hành tím (Schalotten)
- Dầu mè (Sesame Öl)
- Hành Lá (Lauch Zwiebeln)
- 50gr Bún tàu khô (Glasnudeln)
- 4 trứng (4 Eier)
- Nước cốt Dừa (Kokonuss cream)
- Giấm (Essig)
- đường vàng (Braunzucker)
Gia vị gồm
- Muối (Salz)
- Hạt nêm (Gewürz - VEGETA)
- đường (Zucker)
- tiêu (Pfeffer)
- Bột ngọt (Geschmacksverstärker Glutamat)

*****Nước quết lên bánh tráng:
- 4 teaspoon cream dừa
- 1 teaspoon đường vàng
- 1/2 teaspoon giấm (trong nem nướng, lượng dấm là 1/2 teaspoon cho 2 teaspoon dừa ????)
- 2 teaspoon nước sôi (để đường và dừa tan)

Chú ý: nhớ quét ít nước Cốt dừa lên thôi không thôi là bị mềm. Mặt quét Bánh tráng sẽ là mặt cho nhân vào khi cuốn bánh

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7269
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Chả Giò - Cách giữ chả giò giòn lâu

Gửi bàigửi bởi tranchau

Chả Giò với bánh đa nem - SỨC KHỎE TÂM SINH

Nguyên liệu: (phía cuối video : phút thứ 16:22)

thịt 300gr trong đó có 70gr mỡ



Cách làm chả giò giòn lâu vàng đẹp

Cho chả giò đã cuốn vào tủ lạnh (khoảng 1 tiếng) cho khô bớt rồi khi chiên cho 1 ít nước cốt chanh vào chảo dầu (lúc chưa nóng)
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7269
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010


Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR