Bánh Củ Cải (vài cách làm)

Bánh Củ Cải (vài cách làm)

Gửi bàigửi bởi tranchau

Cô Phương Khanh hướng dẫn

Cách 1



Cách 2
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7252
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Re: Bánh Củ Cải (vài cách làm)

Gửi bàigửi bởi tranchau

Theo Cuisine OTHT



*****4 chén bột gạo 4 chén nước lọc 200g củ cải Cách làm bánh củ cải ngon cho bữa sáng thanh tịnh phần 1 1,5 muỗng cà phê muối 1 muỗng cà phê tiêu Khay hấp 27x30x6 cm Giấy kiếng 36x39 cm
====================================
Bước 1: Sơ chế Củ cải gọt vỏ thái sợi Trộn bột gạo với 3 chén nước cho thật đều Trải tâm giấy kiếng vào khay hấp
Bước 2: Chế biến Bắc nồi lên bếp cho củ cải thái sợi vào nồi cùng 1 chén nước lọc, nấu trong 20 phút cho củ cải chín mềm và trong Cho phần bột gạo khuấy đều vào nồi, nêm muối và tiêu Nấu hốn hợp bột bánh trên với lửa nhỏ và khuấy đều cho tới khi chín Trút hốn hợp bột bánh trên vào khuôn, trải đều Hấp bánh trong 40 phút với lửa lớn cho tới khi cắm đũa vào bánh không còn dính bột là được Trình bày và thưởng thức Lấy bánh ra khỏi khuôn Cắt bánh thành những miếng vừa ăn Bày ra dĩa và mời mọi người thưởng thức

________________________
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7252
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Re: Bánh Củ Cải (vài cách làm)

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh Củ Cải(Turnip Cake)


Ingredients

1 or 1/2 Daikon
2 cup Chicken Broth
1 chopped Green Onion
1 Chinese Sausage
1/4 cup Dried Shrimp (soaked in water)
3 cup Rice Flour
2 cup Water
1 tsp. Oil
1 tsp. minced Garlic
1 tsp. Sugar
1/8 tsp. Mushroom Seasoning
1 tsp. sliced Shallots
1 Tbsp. Oil

In a bowl add 3 cups Rice Flour and 2 cups Water. Mix well. Add 2 cups Chicken Broth. Mix and let it sit for 20 minutes.
Use 1 or 1/2 a Daikon. Peel and cut into slices. In a small sauce pan, boil the Daikon for about 10 minutes. Remove and cut into small pieces.
Put in a bowl and set aside. Cut 1 Chinese Sausage into small pieces. Put in a bowl and set aside. Soak 1/4 cup Dried Shrimp in water for about 4 hours.
Drain out and chop into small pieces. Put in a bowl and set aside. In a pan add in 1 tsp. Oil. Using medium heat, add in 1 tsp. minced Garlic.
Saute for a few minutes. Add in the chopped Dried Shrimp. Add in the chopped Chinese Sausage. Mix for a few minutes and add in the chopped Green Onions.
Remove from heat and set aside. Add 1 tsp. Sugar into batter. Add 1/8 tsp. Mushroom Seasoning. Mix well.
Add chopped Daikon. Add the stir-fry mixture. Mix well. Using a large pan add in the batter mixture.
Using medium-low heat, stir the mixture until it becomes a paste texture. Remove from heat and put into baking pan.
Steam for 45 minutes. After 45 minutes, remove and set aside to cool. Put in the refrigerator overnight. Next day take out from baking pan. Cut into squares, about 1/2 inch thick.
In a large pan add 1 Tbsp. Oil. Add 1 tsp. sliced Shallots. Saute for a few minutes. Add in your Turnip Cake.
Fry until it turns slightly golden remove and serve.

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7252
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Bánh Củ Cải (vài cách làm)

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh Củ Cải (Dim Sum Cooking Với Thái Lâm)



Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7252
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Bánh Củ Cải (vài cách làm)

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh Củ Cải - Cách làm Bánh Củ Cải Hấp, Chiên và chiên Trứng - Món Dim Sum by Vanh Khuyen

Nguyên liệu
- Tôm Khô 30gr
- Lạp Xưởng 60gr - 100gr
- Củ Cải 400gr
- Bột Gạo 2cups - 300gr
- Tinh Bột Lúa mì - Wheat starch 1/3cup / 40gr
- Gia vị nêm: Muối, Đường, Hạt nêm, Tiêu

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7252
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010


Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.0 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR