Bánh Cuốn Chay

Bánh Cuốn Chay

Gửi bàigửi bởi tranchau

Mẹo TRÁNG BÁNH CUỐN BẰNG CHẢO KHÔNG BỊ KHÔ NỨT MẶT| Món Chay Mỗi Ngày

* Pha bột:
- 250gr bột gạo
100gr bột năng
1/2 muỗng cà phê muối
650ml nước

* Nhân bánh:
10gr bò lát chay khô
10gr nấm mèo khô
50gr cà rốt
3 cọng hành lá

* Xào nhân:
1 muỗng canh dầu ăn
1 muỗng canh hành tỏi băm
1/2 muỗng cà phê hạt nêm chay

* Các loại rau ăn kèm , Dưa leo, giá trụng, hành phi, nước mắm chay chua ngọt
* Giấy bạc

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8189
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Món Ăn Chay

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR