Làm Kim Tiền Nướng Chay Từ Nấm Đùi Gà By Duyen's Kitchen | Ghiền nấu ăn
NGUYÊN LIỆU
(Thành phẩm được 2 phần ăn)
- Nấm đùi gà: 400g
- Củ sắn: 100g
- Cà rốt: 100g
** Sốt nướng kim tiền chay
- Nước tương: 1 thìa canh
- Dầu hào chay: 1 thìa canh
- Tương ớt: 1 thìa canh
- Bột ngũ vị hương: 1/4 thìa cafe
- Ớt bột: 1 thìa cafe
- Bột tỏi: 1/2 thìa cafe
- Mật ong: 1/2 thìa canh
- Dầu màu điều: 1 thìa canh
Làm nóng nồi chiên không dầu
Nướng nấm lần 1: 180°C trong 10 phút
Nướng nấm lần 2: 180°C trong 5 phút
** Nước mắm sả ớt chua ngọt
- Sả: 20g
- Tắc: 3 trái nhỏ
- Đường: 2 thìa canh
- Nước mắm chay: 3 thìa canh
- Ớt