Bánh Bột Báng

Bánh Bột Báng

Gửi bàigửi bởi tranchau

BÁNH BỘT BÁNG - CHÈ BỘT BÁNG - Bí quyết nhồi Bột KHÔNG DÍNH TAY - Bánh trong dẻo ngon by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU

- Bột Báng 250gr
- Đậu Xanh 170gr
- Dừa sợi 70gr
- Lá Dứa hoặc màu Pandan
- Vani
- Mè, Đậu phọng rang vàng giã dập
- Đường
- Muối
- Nước Cốt Dừa
- Bột Bánh Dẻo nếu có - Không có cũng không sao
- Dầu ăn

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7944
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Bánh Bột Báng

Gửi bàigửi bởi tranchau

Cách làm bánh Bột Báng vừa trong lại dẻo ngon/ SỨC KHỎE TÂM SINH


Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7944
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Bánh Bột Báng

Gửi bàigửi bởi tranchau

BÁNH BỘT BÁNG Cấp Tốc - Không Cần Vo Viên Dính Tay - Cách Làm Đơn Giản Trong Veo Dẻo Ngon/
KT Food Stories


Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7944
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010


Quay về Bánh - Chè - Xôi - Thức Uống

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.0 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR