Bánh Xèo (IP Vietnamese Food Recipes)

Bánh Xèo (IP Vietnamese Food Recipes)

Gửi bàigửi bởi tranchau

Cách làm Bánh Xèo Miền Tây bằng gạo tự xay tại nhà bằng máy xay sinh tố- Vietnamese Crepe Recipe:



Phiên bản Bánh Xèo Miền Tây siêu mỏng, giòn tan.
Bột bánh được làm từ gạo tẻ ngâm qua đêm, xay bằng máy xay sinh tố.
Phần nhân bánh: mọi người xem ở 1 trong 2 links dưới nhé:
1. Cách làm Bánh Xèo Miền Trung từ gạo tẻ: https://youtu.be/YTIYdkDH-F4
2. Cách làm Bánh Xèo bằng Bột Gạo: https://youtu.be/VhquFhlJ5Ds



Nguyên liệu:
50gr đậu xanh
300gr gạo tẻ
100ml bia
45ml nước cốt dừa
1/2 muỗng cà phê muối
1 muỗng cà phê bột nghệ
Hành lá
Nước
Tóm tắt cách làm:
1. 300gr gạo: Ngâm qua đêm sau đó xay mịn với 350ml nước. (1)
2. 50gr đậu xanh: cũng ngâm qua đêm sau đó nấu mềm, xay mịn. (2)
3. Trộn (1), (2) , bia, nước cốt dừa, muối, bột nghệ và hành lá.
4. Cách chiên bánh: mọi người xem video cho dễ hình dung nhé.

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7574
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Vietnamese Cooking Group

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.


free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR