Bánh Đậu Xanh

Bánh Đậu Xanh

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh đậu xanh


Vật Liệu:
1 ¼ cup (225 gr) đậu xanh ngâm vài tiếng, đãi vỏ, hấp chín cho thật mềm
1 lon nước cốt dừa (400ml)
2 tbsp (thìa ăn phở) sữa đặc(sữa ông thọ)
1 cup đường(200 gr)
¼ cup (4 thia ăn phở) bơ chảy
1/3 cup (43 gr) bột mì đa dụng
1/3 cup (43 gr) bột năng
1 trứng gà
1 tsp (thìa caphe) vani
¼ tsp (thìa caphe) muối

Cách làm:
Mở bếp lò ,lửa dưới 350 F (180 C).
Cho tất cả vật liệu vô máy sinh tố, xay nhuyễn. Nếu kô có máy thì… trộn đều dùng đồ đánh trứng bằng tay. Cho hỗn hợp vô khuôn đã thoa bơ (lót giấy nến ở dưới nếu có). Nướng khoảng 50 phút là được.

Sưu tầm
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Bánh - Chè - Xôi - Thức Uống

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.3 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR