Lẩu Thái Chua Cay

Lẩu Thái Chua Cay

Gửi bàigửi bởi tranchau

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7683
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Lẩu Thái Chua Cay

Gửi bàigửi bởi tranchau

Lẩu Thái - Món ngon mỗi ngày

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7683
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Lẩu Thái Chua Cay

Gửi bàigửi bởi tranchau

LẨU TÔM YUM - Cách nấu món Lẩu Tôm Chua cay thơm ngon đãi Khách by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU
- Xương Heo 800g
- 2 Củ Hành Tây 140gr
- Gia vị Nêm: Muối, Đường Phèn
- Sả 4 nhánh 65gr
- Riềng 36gr
- Ớt Sừng Trâu 4 Trái to để làm Satế
- 1 Lon Nước Cốt Dừa 400ml / 14ounce
- Nấm tươi 370gr
- Chanh 100ml
- Rau Ngò Gai, Quế
- Lá Chanh
- Rau Cải các loại ăn kèm Lẩu Chua
- Tôm 560gr
- Bún ăn kèm
- 3 Tép Tỏi 15gr




******************************************

LẨU THÁI CHUA CAY - Bí quyết nấu CANH CHUA LẨU THÁI HẢI SẢN thơm ngon ngọt nước by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU cho 8 người ăn

- Tôm 800gr
- Mực 800gr
lượng tùy thích
- Nấm các loại 500gr hoặc tùy thích
- Vỏ đầu Tôm 200gr hoặc Xương Heo, Xương Cá...
- Sả 4 -5 cây
- Ớt
- Rau thơm: Quế, Ngò om, Ngò rí
- Rau ăn kèm: Rau muống, ... Bắp chuối bào, Bông Bí, Bông điên điển...
- Thơm 400gr
- Cà chua 200gr
- Me 45gr
- Tỏi 10gr
- Hành Phi
- Gia vị Nêm: Đường Phèn, Muối, Bột Nêm, Nước Mắm

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7683
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010


Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR