Trang 1 trên 1

Heo xông khói cuộn sò điệp

Gửi bàiĐã gửi: 17 Tháng 3 2011
gửi bởi tranchau
Heo xông khói cuộn sò điệp


Qua món Heo xông khói cuộn sò điệp, chắc chắn các bạn sẽ biết đến hương vị tuyệt vời của món ăn Tiệp Khắc.

Nguyên liệu:

50gr Sò điệp chiên
20gr thịt lợn xông khói
40gr phô-mai Mozzarelle
30ml dầu ôliu
60gr cà chua
muối, tiêu, tỏi, mùi tây
ngò tây, húng thơm, lá hương thảo.

Thực hiện:

Cà chua rửa sạch, cắt bằng hai đầu rồi cho vào lò nướng với húng tây, lá hương thảo, muối và tiêu khoảng 5 phút, tẩm phô-mai mềm với dầu ôliu và mùi tây.

Trải thịt lợn xông khói ra, đặt miếng sò điệp vào cuộn tròn rồi đem nướng.

Thưởng thức:


Sắp cà chua nướng ra dĩa rồi đặt phô-mai và miếng thịt cuộn sò lên trên cùng, trang trí thêm với lá thơm

Sưu tầm