Heo xông khói cuộn sò điệp

Heo xông khói cuộn sò điệp

Gửi bàigửi bởi tranchau

Heo xông khói cuộn sò điệp


Qua món Heo xông khói cuộn sò điệp, chắc chắn các bạn sẽ biết đến hương vị tuyệt vời của món ăn Tiệp Khắc.

Nguyên liệu:

50gr Sò điệp chiên
20gr thịt lợn xông khói
40gr phô-mai Mozzarelle
30ml dầu ôliu
60gr cà chua
muối, tiêu, tỏi, mùi tây
ngò tây, húng thơm, lá hương thảo.

Thực hiện:

Cà chua rửa sạch, cắt bằng hai đầu rồi cho vào lò nướng với húng tây, lá hương thảo, muối và tiêu khoảng 5 phút, tẩm phô-mai mềm với dầu ôliu và mùi tây.

Trải thịt lợn xông khói ra, đặt miếng sò điệp vào cuộn tròn rồi đem nướng.

Thưởng thức:


Sắp cà chua nướng ra dĩa rồi đặt phô-mai và miếng thịt cuộn sò lên trên cùng, trang trí thêm với lá thơm

Sưu tầm
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Món Lạ Viễn Phương

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.4 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR