Trang 1 trên 1

Kangaroo nướng ngũ vị

Gửi bàiĐã gửi: 17 Tháng 3 2011
gửi bởi tranchau
Kangaroo nướng ngũ vị


Chúng ta hãy dừng chân ghé lại một nơi đất rộng người thưa, cuộc sống tương đối êm đềm hiền hòa.
Kangaroo cũng thường được dùng như món nướng phổ biến trong những bữa tiệc BBQ, như món nướng ngũ vị này


Nguyên liệu:

200g kangaroo phi-lê
1 muỗng cà phê tỏi bằm
¼ muỗng cà phê tiêu xay
1 muỗng cà phê hạt nêm
¼ muỗng cà phê bột ngũ vị hương
½ muỗng cà phê nước tương
½ muỗng cà phê dầu mè
1 muỗng cà phê dầu hào
1 muỗng cà phê dầu ăn
Hành tây, ớt Đà Lạt xanh đỏ vàng
cà chua bi, cà tím, bí ngòi xanh vàng, hành lá
Que xiên tre

Thực hiện:

Cắt thịt kangaroo thành những miếng vuông 2,5cm, ướp với tất cả gia vị trong 15 phút

Hành tây, ớt Đà Lạt, cà tím, bí ngòi cắt thành những miếng vuông 3cm, cà chua bi để nguyên trái

Sau đó lấy que tre xiên xen kẽ thịt – hành tây – ớt Đà Lạt – cà chua – cà tím – bí ngòi sao cho đủ màu đẹp mắt

Đem que thịt xiên rau củ lên lò nướng vừa chín tới là được. Sắp ra dĩa, rắc hành lá tước sợi rối lên trang trí.

Sưu tầm