Bánh Crumble
Muốn ăn bánh giữa có trái cây và có giòn-giòn ngọt-ngọt
Nguyên Liệu crumble :
Nếu các bạn dùng 100g trái cây thì các bạn bắt đầu với :
# 100g bơ
# 100g bột
# 100g đường cassonade hoặc thường
các nguyên liệu nây có thể thay đổi
Chuẩn bị :
Trộn bơ, bột và đường bằng tai. Tất cả phải là như cát nếu không phải thì dể thêm vào bột hoặc đường
Chừng nào tất cả như cát thì là xong rồi.
Trái cây :
Các bạn có thể dùng trái anh đào, trái táo, trái lê, trái dứa, trái dâu,... (cắt thành cục 2 cm)
Cách Làm :
Để trái cây vào khuông và để crumble trên trái cây rồi nướng khoảng 15 phút 200°C
Ăn nóng rắt là ngon