Bánh Tarte nhân sôcôla
Cái bánh này dành cho bạn nào thích ăn sôcôla.
Nguyên Liệu :
-x- 250g sôcôla
-x- 20cL crème liquide
-x- 10cL sửa
-x- 1 trứng
-x- 1 pâte feuilleté hoặc brisé
Bắt Đầu :
Lúc mở lò 200°C để pâte vào. (nhơ đâm pate và để đậu lên để đừng cho cái pate nổi phùng lên.)
Trong lúc đó :
~1~ Làm cho sôcôla chảy vơi sửa và crème
~2~ Trộn cho điều và để cho nguội
~3~ Để vào 1 trứng và trộn
~4~ Nhớ coi chừng cái pate : trắng và nổi một chút
~5~ Xong rôi để vào sôcôla chảy
Náu Nướng :
Cho cái bánh chín 10 phút (200°C)
Bây giờ có thể thưởng thức