Trang 1 trên 1

Ba miền với Mâm cơm ngày Tết

Gửi bàiĐã gửi: 23 Tháng 1 2012
gửi bởi tranchau
Mâm cỗ ngày Tết ở miền Bắc: Món ăn ngày Đông

Cá chép kho riềng

Hình ảnh

Gà nấu giấm bỗng

Hình ảnh

Bò om tương bần

Hình ảnh

Chả tôm Thanh Hóa

Hình ảnh

Cá chép kho riềng

Hình ảnh

Gà nấu giấm bỗng

Hình ảnh

Bò om tương bần

Hình ảnh

Chả tôm Thanh Hóa

Hình ảnh

Lòng xào su hào, lá chanh

Hình ảnh

Chè kho

Hình ảnh

Tết miền Trung: Hơi thở mùa xuân mới
Gà hầm hạt sen

Hình ảnh

Mắm tôm chua, thịt phay, rau sống

Hình ảnh

Miến xào gạch cua

Hình ảnh

Xôi thịt hon

Hình ảnh

Gỏi thập cẩm rau củ

Hình ảnh

Mâm cơm ngày Tết Nam bộ: Hương vị mới lạ

Theo Món Ngon Việt Nam) Dân miền Nam luôn được biết đến với tính cách năng động, sáng tạo, bộc trực, hào sảng, thẳng thắn. Món ăn miền Nam, vì thế, cũng mang đậm phong cách của chính con người nơi miền đất này. [/i]

Bò nấu thơm

Hình ảnh

Tôm thấu trái sung

Hình ảnh

Cá hồi lúc lắc xoài

Hình ảnh

Chả giò đu đủ:

Hình ảnh

Gà nướng lá dừa

Hình ảnh

Bánh trôi nhân thốt nốt:

Hình ảnh