Bao Tử/Sơ Chế Bao Tử

Bao Tử/Sơ Chế Bao Tử

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bí quyết sơ chế bao tử heo đơn giản tại Hàn Quốc.

- rửa bột mì qua hai ba lần
- bóp cái cái bao tử thật là sạch xong rồi lộn cái bao tử lại, rửa bột mì
- cạo phần vàng, lớp nhớt, chà cho nó sạch
- chà thêm phèn chua, vả qua hai ba lần nước thêm một lần phèn chua .
- xào sơ qua với nước mắm
- rửa sạch sau khi trụn chung với nước mắm
- xắt từng miếng từng miếng, để ngăn đông để dành




______________________________________________
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8088
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nghệ Thuật Tỉa Hoa Quả - Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.6 khách.


free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR