Ingrédients
- 500g de tripes de porc
- 500 g de feuilles de moutarde marinées
- tomate
- 15g d'ail
- 15g d'échalote
- oignon vert
- farine
- sel
- chaux
- le vinaigre
- poudre d'assaisonnement
- du sucre
- sauce poisson
* Rửa ruột 500gr: 2 mc bột mì + 1mc muối, nhồi rồi rửa lại 3 lần nước, lộn ruột lại, lột bớt mỡ và rửa với bột, muối. Rửa lại với 1 trái chanh + 1mc muối, vuốt và rửa lại, để ráo. Trụn lại với nước sôi + 1mc nước mắm rồi cho vào thau nước lạnh + 1mc dấm
____________________________________________________
Mẹo Làm Sạch Ruột Heo Nhanh Hết Hôi Rất Đơn Giản/Ăn Gì Đây ?
5kg ruột: cho vào 4 muỗng canh muối, 80ml dấm, 4 muỗng canh rượu, 5 quả chanh -> nhồi
* cuối cùng, đảo ruột cho hơi săn khoảng 3 phút với 100 ml nước mắm với 5kg