Gân Bò Ngâm Nước Mắm Chua Ngọt

Gân Bò Ngâm Nước Mắm Chua Ngọt

Gửi bàigửi bởi tranchau

Món ngon ngày Tết ngon khó cưỡng từ gân bò - Gân Bò Ngâm Nước Mắm Chua Ngọt/SỨC KHỎE TÂM SINH

NGUYÊN LIỆU
1kg gân bò (chọn gân to)
500g nước (500ml) hoặc 2 chén
300g đường phèn (1 chén)
90g nước mắm (5 thìa canh)
90g giấm (5 thìa canh)
80g tương ớt xí muội (3 thìa canh)
20g tương ớt (1 thìa canh)
20g nước tương (1 thìa canh đầy)
2 g hạt nêm (½ thìa cafe)
Một củ gừng, 1 củ riềng, 1 củ tỏi nhỏ, 1 quả ớt sừng, vài quả ớt
Ngâm 1 hoặc 2 ngày là ăn được. Sau khi ngâm 1 ngày rồi nên cho vào ngăn mát bảo quản để ăn được mấy tháng luôn ạ.

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8088
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nghệ Thuật Tỉa Hoa Quả - Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.6 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR