Sốt Dầu Trứng/Bơ Hột Gà
Đã gửi: 26 Tháng 2 2021
Cách Làm Sốt Dầu Trứng/Món Ngon Mẹ Nấu Mom's Best Food
Nguyên liệu:
1 quả trứng
6gr Muối (1 muỗng cafe)
20gr Đường (1 muỗng canh)
Dầu ăn 400-450gr
Chỉ cần 5 PHÚT đánh bằng Tay KHÔNG CẦN MÁY - Cách làm BƠ HỘT GÀ/SỐT DẦU TRỨNG thơm ngon Vanh Khuyen
________________________________________________
Cách làm Sốt Bơ ăn bánh mì thịt Việt Nam không dùng máy | Vietnamese Mayonnaise Banh Mi | Mai Khôi
*********************************
SỐT BƠ BÁNH MÌ - Cách làm Sốt Bơ Trứng bất bại, thơm thật thơm - Cách chữa Sốt Bơ bị hư | Mai Khôi.
______________________________________
Sốt dầu trứng/Nguyen Phuong Lan
1 trứng gà cho vào ly (tô), cho dầu vào rồi nước cốt chanh và 1/2 tsp muối rồi dùng máy đánh trứng
3/4 Cup dầu ăn và 2 Tsp (10ml) nước cốt chanh nha bạn. Nếu không thích có vị chua bạn có thể dùng 1 Tsp
3/4 Cup là 177 ml
(1 Cup = 236 ml)
Có thể bớt chút muối đi và khi đánh xong rồi bạn để vô 2 Tbsp đường bột trộn đều là có vị ngọt
Nguyên liệu:
1 quả trứng
6gr Muối (1 muỗng cafe)
20gr Đường (1 muỗng canh)
Dầu ăn 400-450gr
_____________________________________________________
Chỉ cần 5 PHÚT đánh bằng Tay KHÔNG CẦN MÁY - Cách làm BƠ HỘT GÀ/SỐT DẦU TRỨNG thơm ngon Vanh Khuyen
________________________________________________
Cách làm Sốt Bơ ăn bánh mì thịt Việt Nam không dùng máy | Vietnamese Mayonnaise Banh Mi | Mai Khôi
*********************************
SỐT BƠ BÁNH MÌ - Cách làm Sốt Bơ Trứng bất bại, thơm thật thơm - Cách chữa Sốt Bơ bị hư | Mai Khôi.
______________________________________
Sốt dầu trứng/Nguyen Phuong Lan
1 trứng gà cho vào ly (tô), cho dầu vào rồi nước cốt chanh và 1/2 tsp muối rồi dùng máy đánh trứng
3/4 Cup dầu ăn và 2 Tsp (10ml) nước cốt chanh nha bạn. Nếu không thích có vị chua bạn có thể dùng 1 Tsp
3/4 Cup là 177 ml
(1 Cup = 236 ml)
Có thể bớt chút muối đi và khi đánh xong rồi bạn để vô 2 Tbsp đường bột trộn đều là có vị ngọt