Sốt Dầu Trứng/Bơ Hột Gà

Sốt Dầu Trứng/Bơ Hột Gà

Gửi bàigửi bởi tranchau

Chỉ cần 5 PHÚT đánh bằng Tay KHÔNG CẦN MÁY - Cách làm BƠ HỘT GÀ/SỐT DẦU TRỨNG thơm ngon Vanh Khuyen




________________________________________________

Cách làm Sốt Bơ ăn bánh mì thịt Việt Nam không dùng máy | Vietnamese Mayonnaise Banh Mi | Mai Khôi



*********************************

SỐT BƠ BÁNH MÌ - Cách làm Sốt Bơ Trứng bất bại, thơm thật thơm - Cách chữa Sốt Bơ bị hư | Mai Khôi.




______________________________________

Sốt dầu trứng/Nguyen Phuong Lan

Hình ảnh

1 trứng gà cho vào ly (tô), cho dầu vào rồi nước cốt chanh và 1/2 tsp muối rồi dùng máy đánh trứng


3/4 Cup dầu ăn và 2 Tsp (10ml) nước cốt chanh nha bạn. Nếu không thích có vị chua bạn có thể dùng 1 Tsp

3/4 Cup là 177 ml
(1 Cup = 236 ml)

Có thể bớt chút muối đi và khi đánh xong rồi bạn để vô 2 Tbsp đường bột trộn đều là có vị ngọt
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nghệ Thuật Tỉa Hoa Quả - Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.4 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR