KT Food Stories
Sốt Bò Lúc Lắc:
1 cup Dầu Hào (Sorry cả nhà, lúc làm final edit bị mất khúc này không hay luôn)
1 3/4 cups Hắc Xì Dầu
1 cup Xì Dầu
1 1/3 cup Đường
1 tbsp tiêu xay
**************************************************
Cách Làm Nước SỐT KHO THỊT KHO CÁ - Kho Quẹt - Cá Kho Tộ - Sốt Kho Đa Năng Để Được Lâu
KT Food Stories
20cm (7.9-Inch)
500ml nước
500ml nước mắm
2 muỗng canh bột nêm gà
1 muỗng canh tiêu
1 1/2 cup đường
2 muỗng canh dầu ăn
**************************************************
Sốt Bơ Tỏi Siêu Tiện Lợi dùng ăn Mì Gói, Mì Ý, Bún, Cơm, Rau Củ dành cho Gia đình bận rộn
KT Food Stories
**************************************************
NƯỚC SỐT Hủ Tiếu Mì Khô Mỹ Tho - Cách Luộc Mực Sao cho Giòn Không Bị Dai - Trụng Mì Không Bị Nhão
KT Food Stories
1 muỗng canh nước mắm
2 muỗng canh xì dầu
2 muỗng canh dầu hào
2 muỗng canh tỏi bằm
2 1/2 muỗng canh đường
1 muỗng cà phê bột nêm gà
1 muỗng ca phê tiêu
2 muỗng canh nước
*************************************************
Cách Làm Nước Sốt Hủ Tiếu Khô Nam Vang [ Công Thức Nhà Hàng ] Restaurant Style Dry Noodle SAUCE
KT Food Stories
*************************************************
XO SAUCE - Cách Làm XO SỐT HongKong Huyền Thoại Nổi Tiếng Cả Thế Giới - The Legend XO Sauce
KT Food Stories
************************************************
Bí quyết làm NƯỚC CHẤM NEM NƯỚNG Vạn Người Mê - Cách Nấu Kinh Doanh Chi Tiết | Nem Dipping SauceKT Food Stories
Nguyên Liệu | Ingredients:
1 chén dầu ăn | 1 cup cooking oil (250ml)
2 MC hạt điều màu | 2 tbsp annatto seeds
2 lon súp gà | 2 can chicken broth (800ml)
100g thịt heo xay | 100g ground pork
1 trứng gà | 1 egg
3 muỗng cafe bột súp gà | 1tbsp chicken powder
2 muỗng cafe nước mắm | 2tsp fish sauce
1 MC đường | 1tbsp sugar
1 củ hành tím | 2tbsp minced shallots
2 MC tỏi băm | 2 tbsp crushed garlic
4 MC bơ đậu phộng | 4tbsp peanut butter
1 chén nước lọc | 1cup water
2 MC bột khoai tây | 2tbsp potato starch
Có thể thay thế bột năng + bột bắp nếu không có bột khoai tây
May substitute corn starch + tapioca starch for potato starch
____________________________________________________________
Chia sẻ bí quyết làm sốt khô bán hủ tiếu mì - 與你 分享乾撈 蠔油汁
Món Người Hoa
Sốt khô:
Dầu hào 200g
Hắc xì dầu 80g
Nước lọc 100g
Đường 20g
Bột ngọt 2 muỗng cà phê
Thêm:
Gia vị sốt mì khô:
4 muỗng canh dầu hào (87g)
1 muỗng canh nước tương
1/2 xì dầu đặc biệt
1 muỗng canh đường
1/2 muỗng canh bột nêm gà
1/4 muỗng cà phê giấm hoặc catchup
1 muỗng cà phê dầu mè
************************************************