Bún Tươi (bún ép tay)

Bún Tươi (bún ép tay)

Gửi bàigửi bởi tranchau

BÚN TƯƠI - BÚN ÉP TAY - Bí quyết tự làm Bún tại nhà dễ dàng - Làm Bún KHÔNG CẦN Máy by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU
- Bột bánh Cuốn 400gr (hoặc Tinh Bột Gạo và Tinh Bột Năng)
- Tinh Bột Khoai Tây 100gr
- Tinh Bột Lúa Mì 100gr
- Muối 6gr
- Nước 550ml - 570ml
- Dầu ăn 20ml




______________________________________________________

Bún tươi làm tại nhà - New York / How to make rice vermicelli

*Cách 1:
2 cup = 200 gr Bột gạo Vĩnh Thuận ( Vĩnh Thuận rice starch)
1,5 cup = 360 ml Nước ( Water)
1 tsp muối ( Diamon Crytal brand salt)
* Cách 2:
1 cup = 100 gr Bột gạo ( Rice flour)
1 cup = 100 gr Bột năng ( Tapioca starch)
1 tsp Muối ( Diamon Crytal brand Salt)
( 1 cup + 3/4 cup ) = 420 ml Nước ( Water)
* Cách 3:
(1 cup + 3/4 cup ) = 160 gr Bột gạo Vĩnh Thuận ( Vĩnh Thuận rice starch)
1/4 cup = 40 gr Bột năng ( Tapioca starch)
1 tsp Muối ( Diamon Crytal brand salt)
1,5 cup = 360 ml Nước ( Water)




______________________________________________________________


Làm BÚN & MÌ Bằng CƠM Nguội - Bánh Phở, Bún Tươi, Mì Quảng, Bánh Canh - 5 in 1 Noodles Recipe

KT Food Stories

Cơm nguội 540gr
Bột năng 140gr
Bột tàn mì=wheat starch 220gr
Bột khoai tây 140gr
1 muỗng muối
3 muỗng canh dầu ăn

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nghệ Thuật Tỉa Hoa Quả - Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.5 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR