Sốt Mì - Hủ Tíu

Sốt Mì - Hủ Tíu

Gửi bàigửi bởi tranchau

Sốt Mì - KT Food Stories

Làm Sốt Mì Lắc Ngon Độc Lạ Trong 2 Phút - Tiết Kiệm Thời Gian cho gia đình bận rộn -Shake Me Noodle

Ớt Bột Hàn Quốc:
https://amzn.to/2PYg1qw
Tương Ớt Hàn Quốc:
https://amzn.to/3aB1nze

Nguyên liệu làm sauce MÌ LẮC

3tbsp nước tương
3tbsp dầu hào
3tbsp đường
2tbsp bột nêm gà
1tbsp ớt bột Hàn Quốc
1tbsp tuơng ớt
250ml nước
1tsp dầu mè




************************************

Làm Nước Sốt Mì GÀ QUAY Đúng Vị Người Hoa Để Kinh Doanh hay Cho Gia đình bận rộn - Egg Noodle Sauce

Nguyên liệu làm sauce MÌ GÀ QUAY

3tbsp nước tương
3tbsp dầu hào
3tbsp đường
1tbsp rượu Mai Quế Lộ
1tbsp bột ớt Hàn Quốc
1tbsp bột xá xíu
2tbsp tỏi bằm
1tbsp dầu ăn




*******************************************

NƯỚC SỐT Hủ Tiếu Mì Khô Mỹ Tho - Cách Luộc Mực Sao cho Giòn Không Bị Dai - Trụng Mì Không Bị Nhão

Nguyên liệu cho NƯỚC SỐT HỦ TIẾU KHÔ & MÌ KHÔ (Em cảm ơn chị Victoria Vũ đã ghi ra công thức dùm KT, tay mình bị đau nên hạn chế đánh máy):

1 muỗng canh nước mắm
2 muỗng canh xì dầu
2 muỗng canh dầu hào
2 muỗng canh tỏi bằm
2 1/2 muỗng canh đường
1 muỗng cà phê bột nêm gà
1 muỗng ca phê tiêu
2 muỗng canh nước

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Sốt Mì - Hủ Tíu

Gửi bàigửi bởi tranchau

CCách Làm Nước Sốt HỦ TIẾU KHÔ Cực Ngon Không Thua Ngoài Tiệm By Duyen's Kitchen | Ghiền nấu ăn

dầu hào 1/2mc
hắc xì dầu 1/2mc
nước tương 2mc
giấm tiều 2tsp
đường 2mc
150ml nước
-> quậy tan

* Cho vào chảo 1mc dầu ăn rồi cho hành tím mc băm vào phi thơm rồi cho hh trên vào nấu sôi lên và cho sốt riu riu khoảng 2 phút
* Sau khi trụn hủ tíu thì cho ngay 1/2 mc dầu tỏi phi để trộn và cho thịt, thịt băm, tép mỡ, trứng...




__________________________________________________



Chia sẻ bí quyết làm sốt khô bán hủ tiếu mì - 與你 分享乾撈 蠔油汁。Món Người Hoa

Sốt khô:

Dầu hào 200g
Hắc xì dầu 80g
Nước lọc 100g
Đường 20g
Bột ngọt 2 muỗng cà phê



__________________________________________________



[bNước Sốt đa năng - Bí quyết làm NƯỚC SỐT Hủ tiếu khô, Mì khô, chấm Bánh mì chuẩn ngon[/b]/Món Ăn Ngon Mỗi Ngày

Sốt khô:

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010


Quay về Nghệ Thuật Tỉa Hoa Quả - Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.5 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR