Nguyên liệu cho 1 lít nước mắm:
200g nước mắm 40 độ đạm
200g đường cát trắng
200g mạch nha
20g muối hột
1 muỗng canh giấm
1 lít nước
_
__________________________________________________
NƯỚC MẮM CHUA NGỌT-Cách Pha Nước Mắm Cơm Tấm, Bánh Xèo, Bánh cuốn, đồ chua đúng tỷ lệ by Vanh Khuyen
***************************************
Cách Pha 5 loại NƯỚC MẮM GỪNG để ăn Cá Chiên, Mực Hấp, Ốc, Chả Ốc, làm Gỏi Vịt, Vịt Luộc Vanh Khuyen
__________________________________________________
Bí Quyết pha NƯỚC MẮM CHUA NGỌT ăn Bánh Xèo- Cá Nướng- Cơm Tấm - Ốc - Gỏi- Bún - ENGLISH CAPTION by KT Food Stories
___________________________________________________
Cách làm Nước Mắm Chua Ngọt ăn gỏi ăn cơm tấm bún thịt nướng đều rất là ngon SỨC KHỎE TÂM SINH
NGUYÊN LIỆU
NƯỚC MẮM
80g đường(1/3 cup)
125g nước (1/2 cup)
25g chanh(2 tbsp)
65g nước mắm (1/4 cup)
20g tỏi (1,5 tbsp)
20g ớt (1 tbsp)
ĐỒ CHUA
500g củ (gồm cà rốt và củ cải trắng)
80g đường (1/3 cup)
125g nước (1/2 cup)
125g giấm (1/2 cup)
10g muối (1/2 tbsp)
*******************************************
Truyền nghề làm Nước Mắm Chua Ngọt để ăm cơm tấm bún thịt nướng bánh cuốn để được rất là lâu
- SỨC KHỎE TÂM SINH
Nguyên liệu để làm:
- 1 chén nước mắm = 250gr = 1 cup
- 1 chén đường = 250gr = 1 cup
- 2 chén nước = 500gr = 2 cup
- 3 muỗng canh dấm, hoặc dùng chanh (3tbsp)
- 1 muỗng cafe muối hạt (1tsp)
- 150 gr khóm, dứa
- một ít tỏi và ớt
_______________________________________________________
Cách Làm Nước Mắm Kẹo Không Nấu, Để Được Lâu, Tỏi Ớt Nổi Trên Mặt By Duyen's Kitchen | Ghiền nấu ăn
NGUYÊN LIỆU LÀM NƯỚC MẮM KẸO CHUA NGỌT
- 200ml nước mắm nguyên chất 25° đạm
- 250g đường
- 200ml nước sôi / nước ấm / nước uống/ nước nấu sôi để nguội
- 4 trái chanh = 300g = 100ml nước cốt chanh
- 20g tỏi
- 3 trái ớt hiểm cay
- 2 trái ớt sừng không cay
- 1 thìa canh đường
Thành phẩm được khoảng 700ml nước mắm chua ngọt