Cách Làm Cá Khô, Thịt Khô, Khô Bò...

Cách Làm Cá Khô, Thịt Khô, Khô Bò...

Gửi bàigửi bởi tranchau

TÌNH HÌNH CHỢ ĐỨC - Cách làm CÁ KHÔ hay KHÔ CÁ Không cần phơi Nắng trữ ăn dần by Vanh Khuyen






**********************************************

GIỚI HẠN ĐI LẠI Ở ĐỨC - Cách làm KHÔ CÁ, CÁ KHÔ Tẩm Gia vị dự trữ ăn dần by Vanh Khuyen




-----------------------------------------------------------------------------


Thịt KHÔ - BA RỌI và SƯỜN HEO - Cách làm KHÔ HEO trữ ăn dần trong mùa Dịch Corona by Vanh Khuyen





**********************************************

Cách làm KHÔ BÒ - Gia vị chuẩn ngon hơn Khô Bò đi mua - Món Nhậu mùa Euro Cup BEEF JERKY Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU và GIA VỊ
- 1 kg Thịt Bò
- 50gr Tỏi
- 70gr Sả
- 35gr Gừng
- Ớt
* Gia vị Nêm:
- 2 mc Tương Ớt
- 4mc Dầu Hào
- 2mc Dầu màu Điều
- 1mcf Rượu Mai Quế Lộ
- Đường
- Tiêu
- Bột Nêm
- Nước Mắm
- 1mc Ớt Bột Hàn Quốc
- 1mcf Ớt Bột
- 1mcf Bột Nghệ
- 1mcf Ngũ Vị Hương
- Bột ngọt (nếu thích)
- Bột Cà ri

INGREDIENTS
- 1 kg Beef
- 50g Garlic
- 70g Lemongrass
- 35g Ginger
- Chili
* Seasoning
- 2 Tbsp. Chili sauce
- 4 Tbsp. Oyster sauce
- 2 Tbsp. Annatosamen oil
- 1 tsp. Mui Kwe Lu
- Sugar
- Pepper
- Chicken powder
- Fish sauce
- 1 Tbsp. Korean chili powder
- 1 tsp. chili powder
- 1 tsp. Turmeric Powder
- 1 tsp. five spices
- MSG (if you like)
- Curry powder

ZUTATEN
- 1 kg Rindfleisch
- 50g Knoblauch
- 70g Zitronengras
- 35g Ingwer
- Chili
* Würze
- 2 EL. Chilisoße
- 4 EL. Austernsauce
- 2 EL. Annatosamenöl
- 1 Teelöffel. Mui Kwe Lu
- Zucker
- Pfeffer
- Hühnerpulver
- Fischsoße
- 1 EL. Koreanisches Chilipulver
- 1 TL. Chilipulver
- 1 TL. Kurkumapulver
- 1 TL. fünf Gewürze
- MSG (wenn du magst)
- Curry Pulver

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Cách Làm Cá Khô, Thịt Khô

Gửi bàigửi bởi tranchau

CÁ KHÔ - Cách làm KHÔ CÁ HỒI một nắng sạch ngon không quá mặn rất đơn giản - Dried Salmon - KT Food



__________________________________________________


Bí Quyết để món KHÔ HEO không bị Khô thẩm vị đón Tết/SỨC KHỎE TÂM SINH

NGUYÊN LIỆU
1kg thịt đùi heo
130g đường cát
70g dầu hào
15g hạt nêm
7g ớt khô
3g bột ngũ vị hương
1g bột nghệ
1g tiêu
4 cây sả cây
2 củ gừng nhỏ
- Sấy trong lò nướng: nhiệt độ 100 độ C thời gian là 4,5 tiếng (lò Phượng 28 lít).Nếu lò nướng to hơn thời gian sẽ ngắn hơn tầm 3,5 tiếng đến 4 tiếng nha. Trong lúc sấy phung nước 2 lần.
- Sấy trong nồi chiên không dầu: nhiệt độ 80 độ C thời gian là 80 phút đến 90 phút tùy nồi chiên to hay nhỏ. Nồi to sấy 80 phút nhe. Nhớ phung nước 2 lần trong lúc sấy
-Sấy trong lò sấy gia đình: sấy nhiệt 60 độ C thời gian tờ 5,5 tiếng đến 6 tiếng)
- Phơi nắng: thịt sau khi ướp xong cho lên chảo mở lửa thật nhỏ sao tầm khoảng 30 phút cho gia vị ráo lại mang ra phơi nắng khoảng 2 đến 3 nắng
Sau khi sấy hoặc phơi xong thì để nguội hoàn toàn mới cho vào túi, bọc, keo lọ, hộp đậy kín nắp bảo quản bên ngoài được 1 tháng. Nên chia ra từng túi nhỏ hoặc hộp nhỏ ăn bao nhiêu lấy ra bấy nhiêu. Có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sẽ để được lâu hư hơn.

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010


Quay về Nghệ Thuật Tỉa Hoa Quả - Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.9 khách.


free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR