**********************************************
GIỚI HẠN ĐI LẠI Ở ĐỨC - Cách làm KHÔ CÁ, CÁ KHÔ Tẩm Gia vị dự trữ ăn dần by Vanh Khuyen
-----------------------------------------------------------------------------
Thịt KHÔ - BA RỌI và SƯỜN HEO - Cách làm KHÔ HEO trữ ăn dần trong mùa Dịch Corona by Vanh Khuyen
**********************************************
Cách làm KHÔ BÒ - Gia vị chuẩn ngon hơn Khô Bò đi mua - Món Nhậu mùa Euro Cup BEEF JERKY Vanh Khuyen
NGUYÊN LIỆU và GIA VỊ
- 1 kg Thịt Bò
- 50gr Tỏi
- 70gr Sả
- 35gr Gừng
- Ớt
* Gia vị Nêm:
- 2 mc Tương Ớt
- 4mc Dầu Hào
- 2mc Dầu màu Điều
- 1mcf Rượu Mai Quế Lộ
- Đường
- Tiêu
- Bột Nêm
- Nước Mắm
- 1mc Ớt Bột Hàn Quốc
- 1mcf Ớt Bột
- 1mcf Bột Nghệ
- 1mcf Ngũ Vị Hương
- Bột ngọt (nếu thích)
- Bột Cà ri
INGREDIENTS
- 1 kg Beef
- 50g Garlic
- 70g Lemongrass
- 35g Ginger
- Chili
* Seasoning
- 2 Tbsp. Chili sauce
- 4 Tbsp. Oyster sauce
- 2 Tbsp. Annatosamen oil
- 1 tsp. Mui Kwe Lu
- Sugar
- Pepper
- Chicken powder
- Fish sauce
- 1 Tbsp. Korean chili powder
- 1 tsp. chili powder
- 1 tsp. Turmeric Powder
- 1 tsp. five spices
- MSG (if you like)
- Curry powder
ZUTATEN
- 1 kg Rindfleisch
- 50g Knoblauch
- 70g Zitronengras
- 35g Ingwer
- Chili
* Würze
- 2 EL. Chilisoße
- 4 EL. Austernsauce
- 2 EL. Annatosamenöl
- 1 Teelöffel. Mui Kwe Lu
- Zucker
- Pfeffer
- Hühnerpulver
- Fischsoße
- 1 EL. Koreanisches Chilipulver
- 1 TL. Chilipulver
- 1 TL. Kurkumapulver
- 1 TL. fünf Gewürze
- MSG (wenn du magst)
- Curry Pulver