Đào Ngâm

Đào Ngâm

Gửi bàigửi bởi tranchau

ĐÀO NGÂM - Bí quyết để ĐÀO NGÂM được giòn ngon giữ được rất lâu by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU
- 2kg Đào - Chọn loại ruột vàng - Nectarine
- Đường cát hoặc đường Phèn hay Đường THỐT NỐT 500gr
- Muối
- Chanh
- Hủ để đựng

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nghệ Thuật Tỉa Hoa Quả - Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.5 khách.


free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR