Cách Làm Bún Tươi

Cách Làm Bún Tươi

Gửi bàigửi bởi tranchau

BÚN TƯƠI - Cách làm Bún Tươi ép tay tại nhà không cần máy by Vanh Khuyen - Làm Bún thật đơn giản

Cách làm Bún tươi ép bằng Potato ricer không cần máy đơn giản tại nhà. Bún tươi không hoá chất chỉ khoảng 20 phút được 1 rổ Bún to.
Nguyên liệu:
- 1 bịch bột bánh cuốn,
- 1mcf muối,
- 1mc dầu.
Chế từ từ 250ml NƯỚC SÔI trộn đều.
Sau khi chế hết 250ml thì đong tiếp 200ml vào đồ đong rồi cho tiếp từ từ vào trộn đều.
- Cho tiếp từ từ 100gr bột Khoai tây vào





----------------------------------------

CÁCH LÀM BÚN TƯƠI ÉP TAY Không cần Máy để ăn BÚN BÒ hay các món BÚN NƯỚC by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU
- Bột bánh Cuốn 400gr (hoặc Tinh Bột Gạo và Tinh Bột Năng)
- Tinh Bột Khoai Tây 100gr
- Tinh Bột Lúa Mì 100gr
- Muối 6gr
- Nước 550ml - 570ml
- Dầu ăn 20ml

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nghệ Thuật Tỉa Hoa Quả - Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.4 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR