BÚN TƯƠI - Cách làm Bún Tươi ép tay tại nhà không cần máy by Vanh Khuyen - Làm Bún thật đơn giản
Cách làm Bún tươi ép bằng Potato ricer không cần máy đơn giản tại nhà. Bún tươi không hoá chất chỉ khoảng 20 phút được 1 rổ Bún to.
Nguyên liệu:
- 1 bịch bột bánh cuốn,
- 1mcf muối,
- 1mc dầu.
Chế từ từ 250ml NƯỚC SÔI trộn đều.
Sau khi chế hết 250ml thì đong tiếp 200ml vào đồ đong rồi cho tiếp từ từ vào trộn đều.
- Cho tiếp từ từ 100gr bột Khoai tây vào
----------------------------------------
CÁCH LÀM BÚN TƯƠI ÉP TAY Không cần Máy để ăn BÚN BÒ hay các món BÚN NƯỚC by Vanh Khuyen
NGUYÊN LIỆU
- Bột bánh Cuốn 400gr (hoặc Tinh Bột Gạo và Tinh Bột Năng)
- Tinh Bột Khoai Tây 100gr
- Tinh Bột Lúa Mì 100gr
- Muối 6gr
- Nước 550ml - 570ml
- Dầu ăn 20ml