Trứng Muối - Salted Egg - Cách muối trứng đơn giản, lòng đỏ lên màu thật đẹp | Bếp Nhà Diễm |Nguyên liệu / Ingredients24 trứng gà / 24 eggs
1500 ml nước / 1500ml water
375g muối biển / 375g sea salt
2 mc rượu / 2 tbsp wine
________________________________________________________
Trứng Muối - Cách Nấu Nước Muối Bảo Hòa Đơn Giản không Cần Tính Tỷ Lệ Nước Và Muối - 醃鹹蛋/Món Người HoaNguyên liệu:30 Quả Trứng Vịt
2.2 Lít Nước
809g Muối Hột
2 Tbsp muối
2 Tbsp Giấm
150g Rượu Nếp
***
cách pha muối của N thì nồng độ rất cao >30%.ăn rất mặn. Nếu muốn ăn tròng trắng chỉ cần pha nồng độ 7%muối (70g muối/1l nước sôi).
Còn không chỉ cần pha nồng độ muối 15% thôi .
Cách pha:
Nấu nước sôi lên sau đó đổ vào hỗn hợp muối (200g)+ đường (30g) quấy tan và để nguội/2,2l nước .