Trứng Muối

Trứng Muối

Gửi bàigửi bởi tranchau

TRỨNG MUỐI - Cách làm Trứng Gà muối và cách Bảo quản Trứng muối by Vanh Khuyen

Thành phần nguyên liệu
- 30 Trứng Gà
- 3 Thanh Quế 10gr
- 3 cái Đại Hồi
- 1mcf/1tsp. Tiểu Hồi
- 3 Thảo Quả
- 10 cái Đinh Hương
- 2mcf vun/2tsp. Hạt Ngò
- 500gr Muối Biển Hạt
- Rượu trắng
- 2,5 Lít/10cups Nước

* Sau 25 ngày là sử dụng được

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Trứng Muối

Gửi bàigửi bởi tranchau

Cách làm Trứng Muối bằng cách dễ làm nhất 2019 - SỨC KHỎE TÂM SINH

NGUYÊN LIỆU

20 trứng vịt
1,5 lít nước tương đương 6 chén nước (6 cup)
55g đường tương đương 4 thìa canh đường (4 tbsp)
550g muối tương đương 2 chén và 4 thìa canh (2 cup và 2/3 cup)
125ml nước mắm tương đương 1/2 chén nước mắm (1/2 cup)
200g gừng tương đương 1 chén gừng đập dập
90ml rượu tương đương 6 thìa canh rượu (6 tbsp)

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Trứng Muối

Gửi bàigửi bởi tranchau

Trứng Muối/Chef Wang Gang

Cách 1




Cách 2




____________________________________________________

Trứng Muối/妙招姐

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Trứng Muối

Gửi bàigửi bởi tranchau

Trứng Muối - Salted Egg - Cách muối trứng đơn giản, lòng đỏ lên màu thật đẹp | Bếp Nhà Diễm |

Nguyên liệu / Ingredients

24 trứng gà / 24 eggs
1500 ml nước / 1500ml water
375g muối biển / 375g sea salt
2 mc rượu / 2 tbsp wine



________________________________________________________


Trứng Muối - Cách Nấu Nước Muối Bảo Hòa Đơn Giản không Cần Tính Tỷ Lệ Nước Và Muối - 醃鹹蛋/Món Người Hoa

Nguyên liệu:
30 Quả Trứng Vịt
2.2 Lít Nước
809g Muối Hột
2 Tbsp muối
2 Tbsp Giấm
150g Rượu Nếp




***
cách pha muối của N thì nồng độ rất cao >30%.ăn rất mặn. Nếu muốn ăn tròng trắng chỉ cần pha nồng độ 7%muối (70g muối/1l nước sôi).
Còn không chỉ cần pha nồng độ muối 15% thôi .
Cách pha:
Nấu nước sôi lên sau đó đổ vào hỗn hợp muối (200g)+ đường (30g) quấy tan và để nguội/2,2l nước .
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010


Quay về Nghệ Thuật Tỉa Hoa Quả - Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.4 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR