Bánh tạc hồng giòn

Bánh tạc hồng giòn

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh tạc hồng giòn

Bánh tạc hồng giòn là sự kết hợp hoàn hảo của vỏ bánh giòn rụm lẫn vị ngọt của hồng và mùi thơm của bơ.



Chuẩn bị: 10 phút
Thực hiện: 60 phút
Khẩu phần: 4 người


Nguyên liệu

    Vỏ bánh:
    90g bơ
    150g bột mì
    2 thìa đường
    Chút muối
    60ml nước
    Vani
    Nhân bánh:
    Hồng giòn
    1 thìa súp bơ
    200g kem phô mai
    1 quả trứng gà
    80g đường
    Vani

Thực hiện

    - Bột mì rây trộn với đường muối đánh tơi bơ, cho thêm bột, nước vào đánh đều đến khi khối bột mịn.

    - Cho nguyên khối bột mịn ra mâm đã có lớp bột áo rồi tiếp tục nhồi mịn, ủ 30 phút.

    - Lấy bột ra cán mỏng, để vào khuôn tart. Ấn bỏ phần bột thừa, xâm lỗ cho vào lò nướng 160 độ trong 20 phút, bánh vàng, lấy ra để nguội gỡ khỏi khuôn.

    - Hồng cắt lát.

    - Đánh phô mai, đường, trứng, vani cho mịn.

    - Cho vào vỏ bánh, xếp hồng lên mặt, phết bơ, rắc chút đường, nướng 160 độ cho nhân bánh chín đặc là được..


********
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8086
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Bánh - Chè - Xôi - Thức Uống

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.16 khách.


free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR