Bánh Quẩy Giòn - Bánh Quấn Thừng

Bánh Quẩy Giòn - Bánh Quấn Thừng

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh Quẩy Giòn - Bánh Quấn Thừng - Công Thức Ít Ai Chia Sẻ Để Bánh Giòn Tan - Giòn Thật Lâu/Diễm Nauy

Nguyên liệu / Ingredients:

500g bột mì / 500g all purpose flour
6g muối / 6g salt
30g đường / 30g sugar
1g bột nổi / 1g baking poơder
1g muối nở / 1g baking soda
1g bột khai / 1g ammonium bicarbonate
1 trứng gà / 1 whole egg
200ml nước / 200ml water
6g dầu / 6g vegetable oil

1 lít dầu / 1 liter oil for frying

300g đường / 300g sugar
100ml nước / 100ml water
1 mc đường vani / 1 tbsp vanilla sugar
1 mcf bột quế / 1 tsp cinnamon powder

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8088
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Bánh - Chè - Xôi - Thức Uống

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.9 khách.


free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR