Chè Hoa Cúc

Chè Hoa Cúc

Gửi bàigửi bởi tranchau

Chè Hoa Cúc




Nguyên liệu

- 10g hoa cúc (Nên chọn mua hoa cúc khô có màu trắng ngà, không chuyển sang màu vàng hay ẩm.)

- 10g kỉ tử

- 30g táo đỏ

- 30g nấm tuyết

- 100g hạt sen tươi

- 100g bạch quả

200g đường phèn hoặc đường cát.

Thực hiện

- Hoa cúc rửa sạch, vắt ráo.

- Táo đỏ rửa sạch, ngâm nở. Nấm tuyết ngâm nở, cắt nhỏ.

- Hạt sen tươi rửa sạch, thông bỏ tim sen.

- Nấu sẵn nồi nước sôi trên bếp, cho hạt sen, bạch quả và táo đỏ vào nấu chín.

- Sau đó, cho kỉ tử, nấm tuyết và hoa cúc vào nấu sôi trong khoảng 5 phút, vớt xác hoa cúc ra. Cho đường vào vừa ăn rồi tắt bếp.

- Dùng lạnh hay nóng đều được.

Theo SSM
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8085
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Bánh - Chè - Xôi - Thức Uống

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.6 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR