Bánh Tổ

Bánh Tổ

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh Tổ - Cách Làm Để Bánh Dẻo Thơm - Chưng Cúng Thật Lâu Trong Dịp Tết/Diễm Nauy

Nguyên liệu / Ingredients:

◽️ Nước đường / Sirup
80g gừng / 80g ginger
360g đường / 360g sugar
800ml nước / 800ml water

◽️ Bánh / Cake
650ml = 750g nước đường / Sirup
400g bột nếp / 400g glutinous rice flour
1 mc mè rang / 1 tbsp roasted sesame



_______________________________________________


Bánh Tổ - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Làm Bánh Tổ Để Bán Cực Đơn Giản - 年糕。Món Người Hoa

Nguyên liệu:

Bột nếp 800g
Bột tàn mì 200g
( Lượng bột tàn mì bằng 1/4 bột nếp)
Dầu ăn 60ml

Đường 1kg
Nước 1kg

( Dùng 1kg đường nấu với 1kg nước)
Tổng lượng nước đường khi pha bột phải đủ 2kg.

Bánh 300g_500g hấp 60 phút
bánh nhỏ hấp từ 30_45 phút



________________________________________________


Hướng dẫn làm Bánh Tổ ngày TẾT - món truyền thống Miền Trung | Bếp Cô Minh

Nguyên liệu:
- Bột nếp 500gr
- Đường mật 330g
- Gừng 100g
- Mè 50gr
- Lá chuối

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8088
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Bánh - Chè - Xôi - Thức Uống

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.12 khách.


free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR