Bánh Xoài

Bánh Xoài

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh Xoài Kim Đỉnh - Món Bánh Kinh Doanh - Bùi Béo Thơm - Chua Chua Ngọt Ngọt Quá Ngon/
Diễm Nauy

Nguyên liệu / Ingredients: 25 bánh / 25 cakes

*** Nướng nhiệt 190°C / 374°F trong 18 - 20 phút
Bake at 190°C / 374°F for 18 - 20 minutes

◽️ Mứt xoài dẻo / Mango jam* ( 230g - 250g )
300g xoài / 300g mango
50g táo chua / 50g sour apple
50g đường / 50g sugar
20g nước cốt chanh / 20g lime juice

◽️Nhân xoài / Mango filling ( 380g )
200g bí bào sợi / 200g shredded white pumkin
50g xoài sấy / 50g dried mango
60g đường / 60g sugar
40g đường glucose- mạch nha / 40g malt syrup
50g bí bào sợi / 50g shredded white pumkin
200g mứt xoài / 200g mango jam*

◽️ Bột / Dough
100g bơ lạt / 100g unsalted butter
45g kem phô mai / 45g cream cheese
60g đường bột / 60g icing sugar
30g bột custard / 30g custard powder
45g bột hạnh nhân / 45g ground almond
2g muối / 2g salt
1 lòng đỏ / 1 egg yolk ( 14g )
60g kem tươi / 60g heavy cream
200g bột bánh / 200g cake flour

◽️ Phết bánh / Egg wash
1 lòng đỏ / 1 egg yolk

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8088
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Bánh - Chè - Xôi - Thức Uống

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.11 khách.


free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR