Bánh Bông Lan Trà Xanh

Bánh Bông Lan Trà Xanh

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh Bông Lan Trà Xanh - cách làm mềm ẩm ngon || Matcha Sponge Mini Cake - Jenny Phuong Cooking

- Thành Phần Nguyên Liệu:

3 quả trứng vừa
70g bột bánh (7 muỗng canh)
100g đường (1/2 cup hoặc 7 muỗng canh)
50ml sữa
25g dầu ăn (Jenny dùng dầu bắp)
25g bơ lạt
1 thìa cà phê bột trà xanh (3g)
1/2 thìa cà phê vani
1/2 thìa cà phê giấm
Chút muối
1-2 giọt màu thực phẩm màu xanh lam (blue)

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8065
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Bánh - Chè - Xôi - Thức Uống

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR