Rượu Nếp Than

Rượu Nếp Than

Gửi bàigửi bởi tranchau

Cách làm Rượu Nếp Than - Rượu Nếp Cẩm đặc sản Miền Sông Nước Việt Nam/SỨC KHỎE TÂM SINH

NGUYÊN LIỆU

1kg nếp than hoặc nếp cẩm
25g men ngọt
100g đường
5 lít rượu (chọn rượu có nồng độ thấp, uống ngon hơn. Rượu khoảng 30 đến 38 độ sẽ dễ uống và ngon hơn ạ)
Thời gian ngâm từ 2 tuần trở lên là uống được ạ

-> nếp rửa sơ qua và nấu với 1,5 lít nước
- dùng 25-30 gr men
- thêm 100 gr đường phèn và 5 l rượu (làm bán thf dùng 10 l rượu)




__________________________________________________






Cách làm rượu nếp than tốt cho sức khỏe/CÔ Hai Dĩ An




__________________________________________________


Làm Rượu NếpThan( Nếp Cẩm) Thơm Ngon Đón Tết/Queenie Lam’s Kitchen

Nguyên Liệu:
1 kg 200g gạo nếp than( nếp Cẩm)
4 lít rượu trắng
200g đường phèn
50g men cơm rượu
1 tsp muối hột



________________________________________________________________


Cách ủ Rượu Nếp Cẩm miền Bắc mềm, thơm ngon, không bị cứng | Tra My Cooking

Nguyên liệu:
- 1kg gạo nếp cẩm
- 2 viên men Bắc (men rượu)
- Lá chuối

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8084
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Bánh - Chè - Xôi - Thức Uống

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.


free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR