Bánh Bột Mì Hành/Scallion Pancakes

Bánh Bột Mì Hành/Scallion Pancakes

Gửi bàigửi bởi tranchau

Có Bột Mì làm theo cách này còn ngon hơn cả bánh mì

BÁNH BỘT MÌ
NGUYÊN LIỆU
400g bột mì đa dụng hoặc bột mì số 8
240g nước ấm
10g đường
2g muối
50g hành lá
Một ít bơ hoặc dầu ăn
INGREDIENT
400g all-purpose flour or Cake flour (3 cup)
240g warm water (1cup)
10g sugar (1/2 tbsp)
2g salt (1tsp)
50g green onions
A little butter or cooking oil



______________________________________________________


Mình rất thích làm Bánh này vì Không cần chạm Tay vô Bột - Làm Bánh không cần Lò nướng, Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU

- 300ml Nước
- 1mcf Đường
- 1mcf Men
- 350gr Bột Mì
- 2/3mcf Muối 5gr



_________________________________________________________________________


Không men không lò nướng! Chỉ cần có bột mì, hành, là ngon hơn cả Bánh Mì - KT Food

Nguyên liệu - Ingredients:

1.5 cups bột mì đa dùng (all purpose flour) = 200g
1/2 cup nước (water) = 125ml
1 bó hành lá (green onion)
1/2 tsp muối (salt)
30g bơ không muối (unsalted butter)




_________________________________________________________


Làm BÁNH MÌ HÀNH cấp tốc KHÔNG MEN NỞ, KHÔNG BỘT NỞ, KHÔNG LÒ NƯỚNG, KHÔNG NHỒI BỘT - Mai Khôi.

NGUYÊN LIỆU:
Phần bột:
350gr bột mì đa dụng / all purpose flour
100gr sữa chua/ da ua / yogurt
130ml nước / water ( lượng nước dao động tùy theo bột)
1/3mcf muối / 1/3tsp salt
Hành lá / scallion
Dầu ăn / oil cooking
Vỏ bột ngàn lớp / puff pastry

Nước chấm:
1mc đường / 1tbsp sugar
1mc xì dầu / 1tbsp soy sauce
1mc dấm ăn / 1tbsp vinegar
1mc nước / 1tbsp water
Dầu mè / sesame oil
Hành lá, ớt, mè rang

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Bánh Bột Mì Hành/Scallion Pancakes

Gửi bàigửi bởi tranchau

葱油酥饼 Scallion Pancakes/小高姐的 Magic Ingredients

Scallion pancakes ingredients
For making 12 scallion pancakes

Dough:
All purpose flour: 250 g
Water: 175 g
Yeast: 1 tsp
Sugar: 1 tbsp

Oil flour mixture
Scallion: 150 g
Baking soda: 1/8 tsp
Flour: 80g
Five spice powder: 1/8 tsp
Sichuan pepper powder: 1/8 tsp
Salt: 1/2 tsp
Oil: 50 g



_____________________________________________________________


Bánh Mì Naan - Garlic Naan - Món Bánh Mì Nổi Tiếng Của Người Ấn Độ/Diễm Nauy

Nguyên liệu / Ingredients: 6 bánh / bread

Nướng nhiệt 275°C / 527°F trong 3 - 4 phút
Bake at 275°C / 527°F for 3 - 4 minutes

100g sữa chua Hy lạp / 100g Greek yogurt ( 2/3 cup )
15g đường / 15g sugar ( 1 tbsp )
5g muối / 5g salt ( 1 + 1/4 tsp )
24g dầu / 24g vegetable oil ( 2 tbsp )
250ml nước / 250ml water ( 1 cup + 2/3 tbsp )
3g men nở không kích hoạt / 3g instant yeast ( 1 tsp )
500g bột mì đa dụng / 500g all purpose flour ( ~ 4 + 1/4 cups )

40g bơ / 40g butter
4 tép tỏi / 4 garlic cloves
10g ngò / 10g coriander

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010


Quay về Bánh - Chè - Xôi - Thức Uống

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.7 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR