Bánh Pía

Bánh Pía

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh Pía cấp tốc, không nhồi bột - Làm bánh Pía nhân Đậu Xanh, Trứng Muối, hương Sầu Riêng -Mai Khôi

NGUYÊN LIỆU:

Nhân đậu xanh:
100gr đậu xanh / mung bean
70gr đường / sugar
30gr dầu ăn / vegetable oil
10gr tinh bột bắp / corn starch
Tinh dầu sầu riêng / Durian essence

Phần vỏ bánh:
Dùng vỏ bánh ngàn lớp bán sẵn ngoài chợ / Puff pastry sheet.

Phần quét vỏ bánh:
1 lòng đỏ trứng / egg yolk
Ít sữa tươi / some milk



_____________________________________________________


Bánh Pía Đậu Xanh Sầu Riêng - KHÔNG NHỒI BỘT - KHÔNG LÒ NƯỚNG - Thật đơn giản, rất rất Ngon | BND |

Nguyên liệu / Ingredients: ( 10 bánh / 10 cakes )

▫️Nướng lò 170°C / 338°F từ 15 - 17 phút
Oven baking at 170°C / 338°F for 15 - 17 minutes
▫️ Nướng chảo lửa trung bình thấp từ 40 - 50 phút
Pan baking on medium low heat for 40 - 50 minutes

◽️ Bột nước / Water dough
35g đường / 35g sugar
2g muối / 2g salt
100g nước / 100g water

30g dầu dừa / 30g coconut oil
30g dầu ăn / 30g vegetable oil
200g bột mì đa dụng / 200g all purpose flour

◽️ Bột dầu / Oil dough
40g bột năng / 40g tapioca starch
40g bột mì / 40g all purpose flour
30g dầu ăn / 30g vegetable oil

◽️Nhân đậu xanh / Mung bean filling
100g đậu xanh / 100g mung bean
2g muối / 2g salt
400ml nước / 400ml water
Cách nấu / How to cook:

• How to cook mung ...

90g đường phèn / 90g rock sugar
100ml nước / 100ml water

10g tinh bột bắp / 10g corn starch
30ml nước / 30ml water

35g dầu dừa / 35g coconut oil

◽️ Nhân sầu riêng / Durian filling
250g sầu riêng / 250g durian
50g đường / 50g sugar

◽️Trang trí / Decoration
Màu đỏ dạng gel / Red paste food coloring
Ít nước / Some of water

1 lòng đỏ trứng / 1 egg yolk


Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Bánh - Chè - Xôi - Thức Uống

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.6 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR