Trang 1 trên 1

Bánh Bột Báng

Gửi bàiĐã gửi: 1 Tháng 5 2020
gửi bởi tranchau
BÁNH BỘT BÁNG - CHÈ BỘT BÁNG - Bí quyết nhồi Bột KHÔNG DÍNH TAY - Bánh trong dẻo ngon by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU

- Bột Báng 250gr
- Đậu Xanh 170gr
- Dừa sợi 70gr
- Lá Dứa hoặc màu Pandan
- Vani
- Mè, Đậu phọng rang vàng giã dập
- Đường
- Muối
- Nước Cốt Dừa
- Bột Bánh Dẻo nếu có - Không có cũng không sao
- Dầu ăn


Bánh Bột Báng

Gửi bàiĐã gửi: 1 Tháng 5 2020
gửi bởi tranchau
Cách làm bánh Bột Báng vừa trong lại dẻo ngon/ SỨC KHỎE TÂM SINH



Bánh Bột Báng

Gửi bàiĐã gửi: 1 Tháng 5 2020
gửi bởi tranchau
BÁNH BỘT BÁNG Cấp Tốc - Không Cần Vo Viên Dính Tay - Cách Làm Đơn Giản Trong Veo Dẻo Ngon/
KT Food Stories