BÁNH MÌ VIỆT NAM - Bánh Mì KHÔNG Phụ gia làm với Bột Mì đa dụng by Vanh Khuyen***********************
BÁNH MÌ VIỆT NAM - Cách làm cấp tốc KHÔNG Phụ gia - Bánh Mì Vỏ mỏng giòn và rỗng ruột by Vanh KhuyenNGUYÊN LIỆU- 500gr Bột làm Bánh Mì 12% Protein
- 150mg Vitamin C
- 5gr Muối
- 8gr Đường
- 6gr Men Bánh Mì
- 10gr Giấm 5%
- 25gr Dầu ăn
- Nước lạnh 305gr
INGREDIENTS
- 500gr Bread flour 12% Protein
- 150mg Vitamin C
- 5gr salt
- 8gr sugar
- 6gr Yeast
- 10gr Vinegar 5%
- 25gr cooking oil
- 305gr cold water
* Mixing flour:
For 500gr Bread flour 12%, we need
- 250gr all purpose flour 9 - 11%
- 250gr Bread flour 13 - 14,5% Protein
* FOR 130gr Bread flour 12%, we can mix
- 125gr all purpose flour
- 5gr Vital wheat gluten
****************************************
BÁNH MÌ HOA MAI - NHỒI TAY nhẹ nhàng - Bánh Mì KHÔNG CẦN MÁY mềm Xốp Butter milkbread by Vanh KhuyenNGUYÊN LIỆU- 300gr Bột mì số 13
- 35gr Đường
- 1/3mcf Muối
- 3,5gr Men Bánh mì
- 1 Trứng Gà
- 150gr Sữa tươi không Đường
- 40gr Bơ
Nhân: xúc xích, lạp xưởng...
- Hành Lá, Ngò rí
- 1 Lòng trắng Trứng
* Quét mặt Bánh
- 1 Lòng đỏ Trứng
- 1mcf Sữa tươi
INGREDIENTS
- 300gr Bread flour
- 35gr sugar
- 1/3tsp salt
- 3,5gr / 1tsp. Instant yeast
- 1 egg
- 150gr milk
Filling
- 125gr Sausage
- Scallion, corriander
- Cooking oil 15ml
- Pinch of Salt
- 1 white egg
- 1tsp. Milk
- 1 Egg Yolk
***************************
BÁNH MÌ BÍ ĐỎ - Cách làm Bánh mì Xốp mềm mịn - BÁNH MÌ THỊT PATE Pumpkin roller bread by Vanh KhuyenNguyên liệu- 130gr Bí đỏ
- 250gr thịt Ba rọi bỏ Da
- 25gr Hành tím
- 80gr Hành Tây
- 2 cọng Cải thảo
- 2 cọng Hành Lá
- 70gr pate
- 300gr Bột làm bánh mì Bread flour / số 13
- 27gr Đường nâu
- 4gr Muối
- 5gr Men khô
- 13gr Dầu ăn
- 28gr Trứng Gà
- 110gr Sữa lạnh
- 40gr Bơ
Quét Bánh
- Trứng
- Dầu ăn
- Sữa
******************************************
BÁNH MÌ HOA CÚC - Cách làm Bánh mì Nhân Thịt Bơ Sữa Phô Mai Xốp mềm mịn thơm ngon by Vanh Khuyen
NGUYÊN LIỆU
- Bột mì làm Bánh Mì Bread flour 390gr
- 1mc Đường 17gr
- 1/2mcf Muối 4gr
- 1,5mcf Men 5gr
- 250gr Sữa lạnh
- 1 Trứng Gà
- 15ml Dầu ăn
- Vani 8gr
- Bơ 40gr
INGREDIENTS
- Bread flour 390gr
- 1Tbsp. sugar 17gr
- 1/2tsp. salt 4gr
- 1.5tsp. Instant dried Yeast 5gr
- 250gr cold milk
- 1 egg
- 15ml cooking oil
- Vani 8gr
- Butter 40gr
* Nhân Bánh
+ Nhân Thịt hoặc Phô mai Thịt nguội
- Thịt Heo hoặc Bò / Gà
- Củ Hành Tây
************************************************************
Độc đáo Bánh mì KHÔNG CẦN LÒ NƯỚNG, KHÔNG CẦN MÁY-Bí quyết BÁNH MÌ Hấp Nồi milk bread by Vanh Khuyen***************************
BÁNH MÌ BƠ TỎI HÀNH thơm ngon mềm Xốp - Cách làm Bánh Mì dễ dàng luôn luôn thành công by Vanh KhuyenINGREDIENTS- Bread flour 20gr
- 100gr water
---- Tangzhong
- Bread flour 475gr
- 2Tbsp sugar
- 1tsp. salt
- 1 egg
- 200gr whole milk
- 15ml cooking oil
- 7gr Instant Yeast
- 40gr Butter
- 25gr Garlic
- 100gr Ham - optional
- 1tsp. Cooking oil
- 60gr butter
- 1/4tsp. salt
- 1 White egg, 1/2 egg yolk
- Spring onion
- Garlic oil
*******************************************************
Cách làm BÁNH MÌ thơm ngon như Tiệm đơn giản ai cũng thành công nếu xem hết Video này by Vanh KhuyenNGUYÊN LIỆU- Nước 100ml
- Bột Bánh mì 20gr
- Bột Bánh Mì 450gr
- Đường 40gr
- Muối 6gr
- 1 Trứng Gà
- Sữa tươi 250ml
- Dầu ăn 12gr
- Men 7gr
- 40gr Bơ
- 1 Trứng Gà
- Hành Lá
- Dầu ăn
- Phô mai nếu thích
- Thịt nguội hoặc Lạp xưởng, xúc xích...
INGREDIENTS
- Water 100ml
- Bread flour 20gr
- Bread flour 450gr
- Sugar 40gr
- Salt 6gr
- 1 egg
- Milk 250ml
- Cooking oil 12gr
- Yeast 7gr
- 40gr butter
- Spring onions
- Egg
- Cooking oil
- Cheese (optional)
- Ham / bacon (optional)
******************************************************
KHÔNG CẦN Lò Nướng, KHÔNG CẦN MÁY, Cách làm BÁNH MÌ SỮA Nhân Kem Trứng Nhồi Bột bằng Tay Vanh Khuyen*************************************
Không cần Nhồi Bột - Không cần Lò - Cách làm BÁNH MÌ MÈ nướng CHẢO & Nồi chiên không Dầu Vanh Khuyen*******************************
BÁNH MÌ DẸT Không cần Nhồi Bột, Nướng Chảo hay Nồi không Dầu đều mềm xốp thơm ngon by Vanh KhuyenNGUYÊN LIỆU- 500gr Khoai tây
- 2mc Đường (32gr)
- 500ml Sữa (500gr)
- 1 gói Men khô (Men nâu)
- 2mc Dầu ăn (30ml)
- 500gr Bột mì làm Bánh mì
- 1mcf Muối (7gr)
- 10gr Bơ lạt
- 1/2mcf Muối
- Tiêu
- 1/2mcf Hương thảo (nếu có)
- 1/2mcf Đường
- 150gr Phô mai Mozzarella
- Mè trắng / Mè đen
- Trứng Gà