Bánh Cốm

Bánh Cốm

Gửi bàigửi bởi tranchau

BÁNH CỐM - Cách làm Bánh Cốm Nhân Đậu Xanh dẻo thơm mùi Lá Dứa by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU / INGREDIENTS

- Cốm khô 200gr
- Đậu xanh 200gr nhưng trong món Bánh này mình chỉ cần 100gr Đậu xanh khô
- Lá Dứa 6 Lá xay với 100ml lấy ra 100ml nước Cốt Lá Dứa
- Đường
- Nước Cốt Dừa 85gr / khoảng 1/2cup
- Muối 1 nhúm nhỏ
- 50gr Nếp / 1/4cup
- Đường làm Nhân 80gr
- Dầu dừa hoặc dầu ăn thường 1Tbsp. 15ml

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7573
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Bánh - Chè - Xôi - Thức Uống

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR